Khám phá công thức sử dụng somat cho người lần đầu sử dụng
  • Khám phá công thức sử dụng somat cho người lần đầu sử dụng

    • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
    • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
    • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
    • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Khám phá công thức sử dụng somat cho người lần đầu sử dụng

ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT QUÝ VỊ NÊN KẾT HỢP DÙNG VIÊN RỬA BÁT (OR BỘT RỬA BÁT) VỚI MUỐI RỬA BÁT VÀ NƯỚC LÀM BÓNG DÙNG CHO MÁY

Khám phá công thức sử dụng somat cho người lần đầu sử dụng

Bột rửa chén SOMAT chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Bột rửa chén SOMAT chuyên dụng dành cho Máy rửa chén sử dụng công nghệ NANO giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm.

Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

bot somat rua chen

bot somat rua chen

Cách dùng bột rửa chén somat

- Muối rửa chén: Mở máy cho 1,2 kg muối rửa chén vào ô dưới đáy máy sau đấy cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. ( máy chạy rồi không cần cho nước )

- Nước làm bóng: Mở ô có hình tròn trên nắp máy rửa chén, cho khoãng 100 ml nước làm bóng vào rồi vặn chặt lại.

- Bột rửa chén ( hoặc bột rửa chén ) : Bật lẫy ô hình chử nhật trên cánh tủ cho khoãng 5 gam ( 1 thìa ăn cơm ) vào hoặc 1 bột rửa chén vào, đóng lẫy lại và đóng cửa tủ lại rồi ấn nút nguồn.

Viên rửa cascade nhập khẩu từ Mỹ giá tốt

Công ty chuyên các sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén như viên rửa chén finish, viên rửa chén alio, muối rửa chén cascade các mặt hàng này công ty chúng tôi đều nhập khẩu trực tiếp tức CHLB Đức, không phải hàng xách tay đâu nhé, viên rửa chén cascade, muối rửa chén finish, xà bông dùng cho máy rửa chén (có nguồn gốc xuất xứ hạn sử dụng đầy đủ nhé )

Viên rửa chén cascade chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp đánh bật các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

cascade rua chen

cascade rua chen

Viên rửa chén chén cascade Sun mang lại cảm giác trong lành của mặt trời sáng sớm hòa cùng hương cam, quýt tự nhiên. Không có phốt phát trong thành phần viên rửa chén, an toàn cho hệ thống tự hoại, chất tạo hương và các chất phụ gia khác…

Hiện nay chúng tôi giao viên rửa chén, viên rửa chén, muối rửa chén ngọc hà đến tận nhà cho các mẹ mà không tính phí vận chuyển
bởi vì không những giám giá cho các mẹ chúng tôi còn có rất nhiều quà tặng cho các mẹ nhé đặc biệt chúng tôi đang có chương trình khuyến mại mua 2 tặng 1 các mẹ chú ý đặt mua nhé.

Khi cần mua muối rửa chén cascade hoặc viên rửa chén finish hoặc viên rửa chén alio nhập khẩu

Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


nguồn: viên rửa bát phân phối Khám phá công thức sử dụng somat cho người lần đầu sử dụng giá rẻ