Muối cascade sản phẩm tương tác tuyệt vời với người dùng Việt
 • Muối cascade sản phẩm tương tác tuyệt vời với người dùng Việt

 • Năm sản xuất:
  2017
  Xuất xứ:
  nhập khẩu chính hãng
  Hãng sản xuất:
  CHLB Đức
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Muối cascade sản phẩm tương tác tuyệt vời với người dùng Việt

Muối cascade sản phẩm tương tác tuyệt vời với người dùng Việt

Muối rửa bát Cascade xuất xứ Đức nhập khẩu chính hãng. Hiện nay chúng tôi vừa nhập lô hàng muối rửa bát từ Đức về, Nếu các đơn vị có nhu cầu nhập lại với giá bán buôn ( lấy nhiều ) bán lẽ lấy ít thì hãy liên hệ sớm.

Muối rửa bát Cascade cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức tổng hợp đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.thừa bám trên bát đĩa.

Muối rửa bát cascade nhập khẩu đức chuyên dùng cho máy rửa bát với tính năng đặc biệt giúp bát đũa thơm hơn, sáng hơn, an toàn cho mỗi gia đình.

cascade rua bat

cascade rua bat

Với muối rửa bát Cascade rửa bát này bạn kết hợp với dầu bóng , viên hay bột rửa bát cascade bát đũa sáng bóng hơn, có mùi thơm nhẹ. Hiện trên thị trường có nhiều loại muối rửa bát, quý vị hay chú ý mua muối rửa bát chính hãng dùng thì chất lượng luôn được đảm bảo.

Muối rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát cascade (mới ). Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Muối rửa chén nhập khẩu Finish xử lý cặn hiệu quả trong nước, máy rửa chén vận hành trơn tru

Để tránh cặn trên chén đĩa và máy rửa chén mọi người nên sử dụng muối rửa chén Finish trong mỗi lần rửa. Muối rửa chén Finish đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước giúp tăng hiệu suất làm sạch của các chất tẩy rửa như viên rửa chén, bột rửa chén Finish.

Muối rửa chén finish được đảm bảo xử lý dư lượng ion Ca+, Mg+. Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng nước sử dụng nhà  bạn được làm mềm một cách hiệu quả. Ngoài ra nước có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị và máy móc, hệ thống cấp và xả nước. Muối rửa bát finish đặc biệt. Bảo vệ chống lại cặn.

Liều khuyến cáo: Bỏ Muối rửa chén finish  vào các hộc chứa muối của máy rửa bát của bạn theo để kết thúc bằng tay với muối đặc biệt. Thường xuyên kiểm tra mức độ và liều lượng Muối rửa chén finish là cần thiết.

muoi rua chen finish xu ly can nuoc toi da

*Cách dùng muối rửa bát finish:

Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát SOMAT được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng MUỐI RỬA BÁT SOMAT của máy trước khi vận hành máy.

*Bảo quản muối:

Để nơi khô ráo, thoáng mát

Tránh ánh sáng trực tiếp

HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


nguồn: viên rửa bát phân phối Muối cascade sản phẩm tương tác tuyệt vời với người dùng Việt giá rẻ