Muối rửa chén Finish xử lý cặn hiệu quả trong nước làm mềm nước
  • Muối rửa chén Finish xử lý cặn hiệu quả trong nước làm mềm nước

    • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
    • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
    • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
    • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Muối rửa chén Finish xử lý cặn hiệu quả trong nước làm mềm nước

Muối rửa chén nhập khẩu Finish xử lý cặn hiệu quả trong nước, máy rửa chén vận hành trơn tru

Để tránh cặn trên chén đĩa và máy rửa chén mọi người nên sử dụng muối rửa chén Finish trong mỗi lần rửa. Muối rửa chén Finish đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước giúp tăng hiệu suất làm sạch của các chất tẩy rửa như viên rửa chén, bột rửa chén Finish.

Muối rửa chén finish được đảm bảo xử lý dư lượng ion Ca+, Mg+. Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng nước sử dụng nhà  bạn được làm mềm một cách hiệu quả. Ngoài ra nước có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị và máy móc, hệ thống cấp và xả nước. Muối rửa bát finish đặc biệt. Bảo vệ chống lại cặn.

Liều khuyến cáo: Bỏ Muối rửa chén finish  vào các hộc chứa muối của máy rửa bát của bạn theo để kết thúc bằng tay với muối đặc biệt. Thường xuyên kiểm tra mức độ và liều lượng Muối rửa chén finish là cần thiết.

muoi rua chen finish xu ly can nuoc toi da

*Cách dùng muối rửa bát finish:

Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát SOMAT được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng MUỐI RỬA BÁT SOMAT của máy trước khi vận hành máy.

*Bảo quản muối:

Để nơi khô ráo, thoáng mát

Tránh ánh sáng trực tiếp

HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

Viên rửa chén Domax 5 in 1 giải đáp nỗi băn khoăn khi sử dụng máy rửa chén

Dùng sản phẩm rửa chén nào là băn khoăn của nhiều bà nội trợ và nhiều quản lý nhà hàng. Khi đã sử dụng máy rửa chén thì đương nhiên phải sử dụng loại xà phòng rửa chén chuyên dùng. Điều đó sẽ tốt cho tuổi thọ của máy và hiệu quả làm sạch chén đĩa. Viên rủa chén Domax nhập khẩu là dòng sản phẩm tối ưu cho gia đình và nhà hàng sử dụng máy rửa chén đĩa

Viên rửa chén đĩa Domax giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không nhưng sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.Nước làm bóng chuyên dụng somat cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp. Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

vien rua chen Domax 5 in 1 giai dap noi ban khoan khi dung may rua chen

- Thành Phần của sản phẩm: Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

- Công dụng: Bột rửa bát Domax chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp

Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


nguồn: viên rửa bát phân phối Muối rửa chén Finish xử lý cặn hiệu quả trong nước làm mềm nước giá rẻ