viên rửa bát somat chén, bột rửa bát alio, muối rửa bát finish rossy domax largo sun khuyến mại giá rẻ » viên rửa bát chén khuyến mại alio rossy » Viên rửa somat sản phẩm chuyên dụng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất
Viên rửa somat sản phẩm chuyên dụng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất
  • Viên rửa somat sản phẩm chuyên dụng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất

    • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
    • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
    • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
    • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Viên rửa somat sản phẩm chuyên dụng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất

ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT QUÝ VỊ NÊN KẾT HỢP DÙNG VIÊN RỬA BÁT (OR BỘT RỬA BÁT) VỚI MUỐI RỬA BÁT VÀ NƯỚC LÀM BÓNG DÙNG CHO MÁY

Viên rửa somat sản phẩm chuyên dụng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất

Đối với những chị em phụ nữ, việc chăm lo những bữa cơm hàng ngày một công việc thiêng liêng và tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, đối với những người bận rộn với công việc để có thể hoàn thành được nghĩa vụ cao cả ấy thì cần có sự hỗ trợ rất nhiều từ những sản phẩm công nghệ như máy rửa bát gia đình.

Chiếc máy rửa bát là một người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời của chị em trong gian bếp với khả năng rửa sạch mọi bát đĩa và đồ dùng làm bếp.

Xin giới thiệu trọn bộ sản phẩm viên rửa bát Alio loại 40 viên chất lượng số 1 tại Đức là sản phẩm dành riêng cho máy rửa bát gia đình. Giờ đây bạn hay yên tâm giao phó việc nhà với cánh tay phải đắc lực này mà an tâm với hàng tá công việc đang chờ ở cơ quan.

vien-rua-bat-somat-dung-cho-may-rua-bat-chen-nhap-khau-chinh-hang[1]

vien-rua-bat-somat-dung-cho-may-rua-bat-chen-nhap-khau-chinh-hang[1]

Đây là một trong những sản phẩm được xem là tiết kiệm và hiệu quả nhất được rất nhiều các bà nội trợ trên thế giới tin dùng.

Vien rua bat cua Alio được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NANO số 1 tại Đức, sản phẩm  với chất lượng vượt đã có mặt trên các thị trường  Nhật, Anh, Tây Ban Nha, Úc, Cannada, Mỹ, Pháp, Đức, Ý,……Chất lượng tốt, Hàng hóa đảm bảo, viên rửa bát Alio an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.

Giới thiệu một số công dụng tuyệt vời của sản phẩm đã chinh phục trái tim của rất nhiều những khách hàng ngay cả khó tính nhất:

1. Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.

2. Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.

3. Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên bát đĩa.

4. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.

5. Chức năng muối làm mềm nước. Riêng với viên rửa Alio 10 trong 1 thì có lượng muối bổ sung nhiều gấp đôi so với Alio 7 trong 1 trước đây đảm bảo nước ở các quận huyện Hà Nội không cần muối nhé.

6. Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.

7. Làm bóng đồ inox.

8. Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.

9. Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát

10. Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu.

Lựa chọn Domax muối rửa chén giá rẻ cho gian bếp ngay hôm nay

Domax chắc hẳn không còn là sản phẩm rửa chén quá xa lạ với người dùng Việt những năm gần đây. Cùng với sự hội nhập kinh tế quốc tế, các sản phẩm ngoại nhập như muối rửa chén Domax đã thực sự là người bạn đồng hành thân thiết với các chị em nội trợ.

Muối rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Muối rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén DOMAX còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

domax rua bat 5 in 1

domax rua bat 5 in 1

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

Muối Rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén Domax chỉ được dùng cho máy rửa chén.

Khi sử dụng bật nắp khay đựng muối rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam muối rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng muối rửa lại trước khi vận hành máy.

Đối với những loại máy không có khay đựng muối rửa có thể đổ hỗn hợp muối rửa chén chuyên dụng vào đáy máy

Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


nguồn: viên rửa bát phân phối Viên rửa somat sản phẩm chuyên dụng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất giá rẻ